Ngày 27/09/2019, Tập đoàn Bất động sản An Gia đã hoàn tất các thủ tục để nhận chuyển nhượng 100% dự án 2.000 căn hộ Bình Chánh quy mô 3.1 ha tại Tân Túc, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Đây là dự án hiếm hoi ở TP. Hồ Chí Minh đã có sổ đỏ. Dự án nằm ở vị trí đắc địa với bốn mặt tiền giáp đường Nguyễn Văn Linh, Công viên trung tâm và Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh.

Trong bán kính 1km xung quanh dự án là tổ hợp các công trình hành chính, thương mại-dịch vụ, giáo dục (Trường học các cấp), y tế (Bệnh viện Huyện Bình Chánh), Trung tâm văn hóa- thể dục thể thao.

Nằm ở vị trí cửa ngõ của thành phố, cư dân có thể dễ dàng di chuyển về Long An hoặc về trung tâm thành phố trong vòng 40 phút, Phú Mỹ Hưng trong vòng 20 phút.

Với vị trí lý tưởng của dự án và pháp lý minh bạch, An Gia dự kiến sẽ phát triển dự án nhà ở cùng nhiều tiện ích hiện đại với tổng mức đầu tư 5.000 tỷ đồng.

Nguồn: An Gia

CĂN HỘ WEST GATE BÌNH CHÁNH

West Gate dự kiến sẽ trở thành tâm điểm đáng chú ý nhất những tháng cuối năm 2019 với 2,000 căn hộ được Chủ đầu tư An Gia thâu tóm có đầy đủ sổ đỏ, trong khi trên thị trường có khá nhiều dự án đang vướn mắc về thủ tục hành chính chưa hoàn thiện.

Quý III 2019, Chủ đầu tư An Gia & Tập đoàn CreedGroup (Nhật Bản) đã rất thành công khi ra mắt & thu hút lượng lớn khách hàng đến với dự án The Sóng Vũng Tàu.

Đó là niềm tin vững vàng để An Gia tiếp tục công bố thông tin dự án căn hộ West Gate Bình Chánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Nội dung có bản quyền!