Reatimes.vn Dự án River Panorama và Sky89 được An Gia và đối tác Asia Bankers Club giới thiệu đến các nhà đầu tư Hong Kong, khởi đầu cho việc “xuất khẩu” những sản phẩm bất động sản ra thị trường quốc tế.

An Gia “xuất khẩu” những sản phẩm bất động sản ra thị trường quốc tế.
An Gia “xuất khẩu” những sản phẩm bất động sản ra thị trường quốc tế.

Cuối tháng 4/2019, hơn 30 chuyên viên kinh doanh – môi giới bất động sản người Hong Kong thuộc tập đoàn Asia Bankers Club đã qua Việt Nam tham quan Angia Gallery, nơi đặt căn hộ mẫu dự án River Panorama và Sky89, đồng thời tham quan các dự án đã hoàn thành lân cận như Riverside, Skyline tại quận 7, TP.HCM.

Đây là hoạt động nắm bắt thông tin thị trường, trao đổi sâu các thông số và tiện ích nổi bật của River Panorama với chủ đầu tư nhằm chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện quảng bá, tiếp thị và phân phối các sản phẩm của dự án này tại Hong Kong. Họ cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, sâu sát khi dành ra một khoảng thời gian đáng kể để tìm hiểu về khu vực quận 7 nhằm nắm rõ thực chất yếu tố địa lý độc đáo ven sông của dự án cũng như những tiện ích lân cận mà dự án có thể dễ dàng tiếp cận đến, phục vụ cho việc tư vấn chính xác đến các khách hàng Hong Kong.

Việc làm này khẳng định chỗ đứng của bất động sản An Gia trong khu vực.
Việc làm này khẳng định chỗ đứng của bất động sản An Gia trong khu vực.

Các chuyên viên đến từ Asia Bankers Club ấn tượng và ngưỡng mộ những sản phẩm được đầu tư và thiết kế chỉn chu của An Gia. Đây được xem là bước phát triển lên một tầm cao mới của An Gia khi bước đầu bắt tay với giới kinh doanh bất động sản từ Hong Kong – được xem là nơi quy tụ của những khu căn hộ, thương mại sầm uất bậc nhất Châu Á với những tiêu chuẩn về quy hoạch, thiết kế và xây dựng khắt khe hàng đầu thế giới, một trong những thị trường khó tính nhất, nơi được mệnh danh là “thánh địa” của giới nhà giàu châu Á.

Dấu mốc hợp tác lần này giữa An Gia và Asia Bankers Club hứa hẹn tiềm năng lớn để An Gia đưa những sản phẩm bất động sản của mình tiếp cận đến các khách hàng, giới đầu tư từ Hong Kong, Singapore, Thượng Hải… và tiếp cận đến các thị trường quốc tế khác.

Asia Bankers Club là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản quốc tế tại thị trường Hong Kong và Trung Quốc đại lục từ năm 2012, có hoạt động tích cực nhất tại thị trường Việt Nam. Hiện nay Asia Bankers Club có hơn 1.000 căn hộ đã bán tính từ năm 2016.

Sứ mệnh của An Gia là mang đến trải nghiệm sống tốt hơn cho khách hàng.
Sứ mệnh của An Gia là mang đến trải nghiệm sống tốt hơn cho khách hàng.

Tại khu vực châu Á, Asia Banks Club có hơn 10 văn phòng hoạt động tại khắp các thị trường bao gồm: Hong Kong, Singapore, Kuala Lumpur, Bangkok, và Manila… Tại Việt Nam, Asia Bankers Club hiện hợp tác với các chủ đầu tư có uy tín và thương hiệu trên thị trường như: Keppel Land, CapitaLand, Gamuda Land…

Việc tiếp cận được thị trường khó tính và khắt khe như Hong Kong là dẫn chứng thuyết phục cho chỗ đứng cũng như chất lượng sản phẩm của An Gia trên thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng và thị trường quốc tế nói chung.

Đức Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Nội dung có bản quyền!