Đối tác chiến lược

An Gia cùng các đối tác của mình luôn hướng đến trãi nghiệm hợp tác tốt hơn

Được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1996, Creed Group là quỹ đầu tư tài chính tầm cỡ, chuyên đầu tư vào các công ty phát triển dự án bất động sản, với quy mô tài chính lên đến 5 tỉ USD.

Quỹ đầu tư Actis thành lập năm 2004, được tách ra khỏi CDC – tổ chức chuyên hỗ trợ phát triển kinh tế của chính phủ Anh Quốc với di sản từ năm 1948; trở thành nhà đầu tư hàng đầu tại các thị trường phát triển từ châu Phi, châu Á và châu Mỹ Latinh. Actis hoạt động với triết lý luôn đem đến các khoản lợi nhuận phù hợp, cạnh tranh, có trách nhiệm thông qua sự hiểu biết từ các mối quan hệ đáng tin cậy, am hiểu địa phương và chuyên môn sâu.

Hoosiers – Tập đoàn nổi tiếng trên 15 năm kinh nghiệm và khẳng định uy tín, vị thế với việc quản lý 100 tòa nhà bao gồm 10.844 căn hộ trải dài khắp Nhật Bản.

Tập đoàn xây dựng danh tiếng hàng đầu Việt Nam được thành lập vào năm 2004, và có mặt hầu hết hơn 50 công trình tầm cỡ trên khắp cả nước. Coteccons đứng đầu bảng xếp hạng trong Top Nhà thầu xây dựng uy tín năm 2018.

Ra đời từ năm 1988, Vietinbank có hệ thống mạng lưới phát triển mạnh mẽ với 148 chi nhánh, 07 Công ty thành viên, 03 đơn vị sự nghiệp, hơn 1.000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh/thành phố trong cả nước.

Đối tác nói về An Gia

Quá trình hợp tác cùng An Gia, chúng tôi ấn tượng bởi tinh thần minh bạch và cầu thị. Creed Group sẽ cùng hợp tác với An Gia lâu dài bằng sự chân thành, chia sẻ quyền lợi với khách hàng chứ không đơn thuần là lợi nhuận.

Ông Toshihiko Muneyoshi

Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Creed Group

Qua quá trình hợp tác với An Gia, chúng tôi ấn tượng bởi cách làm việc rất có trách nhiệm về chi phí, luôn xem khách hàng là trung tâm và khả năng truyền năng lượng và sự sáng tạo tuyệt vời để đem đến những sản phẩm nhà ở chất lượng rất cao mà khách hàng mua nhà có thể tự hào

Ông Brian Chinappi

Chủ tịch Quỹ đầu tư bất động sản Châu Á Quỹ đầu tư Actis (Anh Quốc)

Các dự án An Gia được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tiến độ. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành, cung cấp các sản phẩm dịch vụ hỗ trợ tài chính tốt nhất để An Gia triển khai các dự án.

Ông Vũ Anh Đức

Giám đốc VietinBank CN11